Đánh giá sách: NGHỆ THUẬT ĐẦU TƯ DHANDHO

Cuốn sách này là một cuốn sách yêu thích trong bộ sách học chứng khoán mà tôi có dịp đọc. Thế nhưng, nó không chỉ dừng lại ở việc đầu tư chứng khoán mà nó rộng hơn vậy rất nhiều. Bạn có thể áp dụng được triết lý của cuốn sách vào mọi lĩnh vực của đời sống.

Chúng ta vẫn thường nghĩ “Đầu tư thường đi kèm với rủi ro, và rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao” đúng không? Thế nhưng, bạn có tin là có một phong cách đầu tư rủi ro rất thấp mà lợi nhuận lại rất cao không? Đó chính là “Nghệ thuật đầu tư Dhandho”.

Tác giả cuốn sách là một nhà đầu tư nổi tiếng người Ấn Độ – Mohnish Pabrai – người mà được mệnh danh là Warren Buffet xứ Ấn. Một nhà hiền triết thật sự. Ông không chỉ dẫn bạn đến với “nghệ thuật đầu tư Dhandho” qua chứng khoán mà còn dẫn bạn đi một vòng qua rất nhiều lĩnh vực đầu tư như khách sạn, hàng không, thép….

Mỗi người đọc sẽ có một cảm nhận rất riêng về cuốn sách, nhưng chắc chắn bạn sẽ mãi ghi nhớ một câu “Ngửa thì tôi thắng, sấp thì tôi chẳng thiệt bao nhiêu”.

Tôi thực sự rất tâm đắc với triết lý này và đã áp dụng thành công vào trong công cuộc đầu tư của mình (mặc dù chưa phải là chứng khoán).

Những Bài Có Liên Quan

One thought on “ Đánh giá sách: NGHỆ THUẬT ĐẦU TƯ DHANDHO

  1. Đã đọc xong và thấy rất hay. Cảm ơn ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *