Những trò quỷ quái không trái lương tâm

Đánh giá sách: NHỮNG TRÒ QUỶ QUÁI KHÔNG TRÁI LƯƠNG TÂM

Những trò quỷ quái không trái lương tâm – Những mẩu chuyện ngắn để lại một hành trình dài

Tôi đã từng đọc “Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống” của Hugh MacLeod. Đây là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông, nhưng với đánh giá cá nhân tôi thích cuốn “Những trò quỷ quái không trái lương tâm” của tác giả này hơn.

Có lẽ, cuốn sách này có đúng những điều tôi cần trên con đường tìm kiếm tự do trong cuộc đời.

Chúng ta đều khát khao được tự do. Thế nhưng hành trình đi trên con đường tự do thường sẽ rất cô đơn, không có nhiều người cho chúng ta chia sẻ. Cuốn sách này sẽ là một người bạn đồng hành cho bất cứ ai muốn bước đi trên con đường này.

Nếu một ngày bạn thức dậy và cảm thấy chán nản công việc hiện tại, bạn không muốn tồn tại trong một cuộc sống nhạt nhẽo nữa, bạn muốn tìm kiếm sự tự do thì tôi khuyên bạn hãy xem cuốn sách này trước xem sao.

Qua những mẫu chuyện nhỏ nói về hành trình của tác giả trên con đường tự do, bạn sẽ có những minh hoạ hoàn hảo nhất về suy nghĩ của ông, cách ông đã làm và cách ông thành công.

Liệu rằng bạn có thể được như Hugh MacLeod? Tôi không biết, bạn cũng sẽ không biết. Nhưng tôi chắc chắn rằng nếu dám làm những việc như ông, cuộc sống bạn sẽ thú vị gấp bội phần. Đáng để thử đúng không?

Những Bài Có Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *