Kế hoạch Bí Ngô

Đánh giá sách: KẾ HOẠCH BÍ NGÔ

Đừng hiểu nhầm, đây không phải là một cuốn sách về trồng cây.

Đây là một cuốn sách thật sự xuất sắc và rất thực chiến về kinh doanh.

Quyển sách Kế hoạch Bí Ngô của Mike Michalowicz chứa đựng những bí quyết giúp các công ty thoát khỏi những cái bẫy trong sự nghiệp kinh doanh, thu hút khách hàng như nam châm, đánh bay đối thủ và biến công ty trở thành doanh nghiệp có sức hút lớn trong lĩnh vực của bạn.

Hãy tưởng tượng cách bạn phát triển doanh nghiệp để trở nên lớn mạnh nhất giống như nuôi dưỡng để có được quả bí ngô khổng lồ nhất. Nhưng trên thực tế bạn đang tập trung nguồn lực vào việc tạo ra MỘT quả quả bí ngô to nhất hay chỉ là NHỮNG quả bí ngô nhỏ bé, tầm thường?

Không chỉ là những lý thuyết chung chung, tác giả sẽ làm rõ cách thức bạn áp dụng một cách dễ hiểu, từng bước chi tiết rõ ràng, cụ thể với nhiều ví dụ thành công khác. Đồng thời, bạn sẽ thực hiện làm bài tập chỉ trong vòng khoảng 30 phút cuối mỗi chương để sau đó có thể triển khai ngay cho doanh nghiệp của mình trên thực tế.

“Sao mình không nghĩ ra điều này nhỉ? Một cuốn sách quá xuất sắc, quá ấn tượng! Kế hoạch Bí Ngô ư? Ai lại nghĩ ra cái tên này chứ? Bât cứ ai – từ doanh nhân đến chủ doanh nghiệp- đều nên sở hữu nó! Hãy làm điều đó ngay bây giờ đi!”- Tác giả của loạt sách nổi tiếng về kinh doanh The E-Myth cũng đã nhận xét như vậy về cuốn sách Kế hoạch bí ngô.

Sở hữu ngay cuốn sách cần có trong tủ sách kinh doanh của bạn. Mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất nhé!

                                                                                                             By Blair Do

Những Bài Có Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *