Đánh giá sách: BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

Bí mật của may mắn có thể tóm gọn lại trong một câu nói của tay golf huyền thoại Gary Player “Tôi càng luyện tập chăm chỉ thì tôi càng may mắn”.

Vậy, có sự trùng hợp nào giữa việc luyện tập chăm chỉ và may mắn như Gary Player đã nói không? Hay đơn thuần may mắn chỉ là một sự ngẫu nhiên?

Không một câu trả lời nào thuyết phục hơn lý giải trong cuốn sách “Bí mật của may mắn” của hai tác giả Alex RoviraFernando Trías de Bes.

Đây là một cuốn sách rất mỏng nhưng lại mang đến cho bạn một hành trình tư duy cực kỳ “dày”. Đó là lí do tại sao cuốn sách này dẫn đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất ở Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan và đang lan tỏa nhanh chóng sang các quốc gia, châu lục khác.

Câu chuyện trong “ Bí mật của may mắn ” như một câu chuyện cổ tích mà chúng ta vẫn thường đọc lúc nhỏ, nơi có những hiệp sĩ, phù thuỷ, nhà hiền triết và những điều diệu kỳ. Nó mang lại cho người đọc một trải nghiệm về niềm tin, hi vọng, nó lý giải tại sao có nhiều người luôn gặp may còn những người khác thì không, và quan trong nhất, Bí mật may mắn có thể áp dụng cho bất cứ ai trong chúng ta trong hành trình mưu cầu hạnh phúc.

Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công của hàng triệu người trên thế giới.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” . Hi vọng cuốn sách này là bước chân đầu tiên để các bạn có thể bước vào một hành trình mang tên hạnh phúc.

Các bạn có thể tìm mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất!

Những Bài Có Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *