Đánh giá sách: CUỘC CÁCH MẠNG NỀN TẢNG

“Tôi nhìn được xa hơn vì tôi đứng trên vai người khổng lồ”. Newton đã từng khẳng định như vậy khi được hỏi về trí tuệ của mình.

Người khổng lồ là một ẩn dụ rất hay để nói về những công ty nền tảng hiện nay, không chỉ vì quy mô khổng lồ của nó mà chúng ta còn thể thể sử dụng nền tảng đó để phục vụ lại cuộc sống cho chính mình.

Hẳn ai trong chúng ta cũng đều đang sử dụng một nền tảng nào đó và nhận được lợi ích từ nó: chúng ta sử dụng nền tảng vận chuyển khách từ Uber với giá cước rẻ hơn taxi truyền thống, chúng ta sử dụng nền tảng cho thuê phòng từ Airbnb với giá cả phải chăng và rất tiện lợi, hay sử dụng nền tảng mạng xã hội facebook hàng ngày và kiếm tiền từ việc bán hàng trên đó… Tất cả các công ty đó đều là những công ty nền tảng khổng lồ được nhắc đến trong cuốn “Cuộc cách mạng nền tảng”.

Vậy thì công ty nền tảng khác gì với công ty truyền thống? Và chúng ta được lợi gì từ việc tìm hiểu về cách thức hoạt động của các công ty nền tảng? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong cuốn “Cuộc cách mạng nền tảng”.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn có được những tư duy mới mẻ về những người khổng lồ. Và tiện thể, bạn có biết là gã khổng lồ Facebook bắt đầu chỉ là một mạng xã hội nội bộ cho sinh viên không? Không gì là không thể, hãy đọc và cảm nhận, có thể nền tảng tiếp theo sẽ đến từ bạn đấy.

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về “Cuộc cách mạng nền tảng”. Bạn có thể mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất nhé!

Những Bài Có Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *