Đánh giá sách: GIỮ THẾ THƯỢNG PHONG TRÊN BÀN ĐÀM PHÁN

Theo bạn, nghề nào kiếm được nhiều tiền nhất trong thời gian ngắn nhất? Đó chẳng phải là bác sĩ, kỹ sư hay là phi công máy bay. Mà đó chính là “giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán”.

Nghề thương lượng là nghề kiếm được nhiều tiền nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn có tin không? Nếu bạn đã từng có một thương vụ mua bán tài sản lớn như nhà, đất hẳn bạn sẽ cảm nhận được những gì tôi nói. Trong các cuộc thương lượng này chúng ta hoàn toàn có thể đàm phán giảm giá đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng trong thời gian vài tiếng nếu chúng ta khéo thương lượng.

Chúng ta ai cũng đã từng thương lượng một vấn đề gì đó. Con cái chúng ta thương lượng với chúng ta nếu chúng ta mua cho chúng đồ chơi chúng hứa sẽ ngủ sớm. Ứng viên xin việc thương lượng với nhà tuyển dụng mức lương cao, đổi lại họ sẽ hoàn thành tốt công việc. Bạn cần sắm sửa bất kỳ vật dụng nào trong nhà bạn đều áp dụng thương lượng với người bán. Và rất rất nhiều ví dụ khác.

Thế nhưng, mấy ai trong chúng ta biết cách thương lượng một cách đúng đắn? Cuốn sách này sẽ giúp bạn. Từ việc chuẩn bị cho cuộc thương lượng đến cách xử lý các vấn đề phát sinh, từ các nước cờ thương lượng khai cuộc đến các nước cờ tàn. Từ những “mưu hèn kế bẩn” trong thương lượng đến những cách thức thương lượng đẹp lòng nhau. Tất tần tật đều được nói đến trong cuốn sách này.

Cuốn sách này được viết bởi Roger Dawson. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật thương lượng, được trao hai giải thưởng cao nhất của hiệp hội diễn giả Hoa Kỳ: CSP và CPAE. Tạp chí SUCCESS gọi ông là “Nhà thương lượng kinh doanh hàng đầu nước Mỹ”.

Một cuốn sách rất đáng đọc cả về mặt lý thuyết lẫn tính ứng dụng thực tiễn.

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về “Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán”. Bạn có thể mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất nhé!

Những Bài Có Liên Quan

One thought on “ Đánh giá sách: GIỮ THẾ THƯỢNG PHONG TRÊN BÀN ĐÀM PHÁN

  1. Cứ đọc xong 1 chiêu trong cuốn sách này là lại muốn áp dụng ngày lập tức. Tuy sách hơi dày nhưng vì quá hay và ý nghĩa nên cứ tiếc vì sợ đọc hết sách.:)))
    Cuốn sách nên có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *