Đánh giá sách: LỜI NÓI CÓ ĐÁNG TIN

Ông bà ta đã nói “Trăm nghe không bằng một thấy”. Dù cho nghe có hay đến mức nào đi nữa thì nếu chưa thấy vẫn chưa thể tin được.

Nhưng “thấy” như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết cách. Tuy nhiên, có người có thể giúp chúng ta biết cách “thấy” sao cho đúng.

Người đó chính là Joe Navarro – một cựu nhân viên FBI, người đã từng phá rất nhiều vụ án nhờ việc “thấy” của mình. Ông là tác giả cuốn sách “Lời nói có đáng tin” mà chúng ta cùng tìm hiểu sau đây. Đây là một cuốn sách rất hay về ngôn ngữ cơ thể.

Tại sao chúng ta cần học về ngôn ngữ cơ thể? Bởi vì, nhiều lúc những gì chúng ta nghe thấy không thể hiện được hết những ý định của đối phương hoặc tệ hơn là họ đang cố che dấu một điều gì đó. Và việc biết được chính xác đối phương muốn gì hoặc đang cố che đậy điều gì sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng lời nói chỉ cho chúng ta biết được 30% thông tin trong một cuộc trò chuyện, còn 70% đến từ ngôn ngữ cơ thể.

Thế nên, học được cách đọc ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn đọc được ý muốn của đối phương, đọc được suy nghĩ của họ và làm họ yêu mến mình hơn nhờ việc thể hiện ngôn ngữ cơ thể một cách thích hợp.

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về “Lời nói có đáng tin”. Bạn có thể mua sách tại đây để nhận được giá tốt nhất nhé!

Những Bài Có Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *