Đánh giá sách: NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, để thành công trước hết phải thành nhân đã. Vũ trụ xung quanh chúng ta thay đổi chỉ khi vũ trụ bên trong chúng ta thay đổi.

Bất kể bạn là ai, bạn đều có những ước mơ. Từ cậu sinh viên với ước mơ có được một kết quả học tập đáng ngưỡng mộ, đến một nhân viên với mong muốn thăng tiến vượt trội hay là một người chủ doanh nghiệp với hoài bão đưa doanh nghiệp của mình ra tầm thế giới. Thế nhưng, tất cả đều xoay quanh ba chữ “Làm thế nào?”

Nếu bạn có những ước mơ, mong muốn và hoài bão đến cháy bỏng như vậy nhưng chưa biết phải “Làm thế nào?” thì cuốn sách “Nhà lãnh đạo không chức danh” là một gợi ý nhất định bạn phải tham khảo.

Bạn nghĩ bạn là sinh viên thì cần gì phải lãnh đạo? Bạn đã nhầm, bạn không thể có thành tích vượt trội nếu bạn không thể lãnh đạo bản thân để kỷ luật trong học tập.

Bạn là một nhân viên quèn, dưới bạn chẳng có nhân viên nào thì cần gì phải lãnh đạo. Bạn đã nhầm, bạn không thể thăng tiến nếu chưa lãnh đạo được bản thân mình để hoàn thành công việc, vì nếu chưa lãnh đạo được bản thân thì bạn không thể lãnh đạo bất kỳ ai.

Bạn là chủ doanh nghiệp thì lẽ đương nhiên bạn càng cần phải đọc “Nhà lãnh đạo không chức danh” . Bởi, không dừng lại ở lãnh đạo bản thân, ở vị trí cao bạn càng cần phải truyền được tinh thần lãnh đạo cho cấp dưới. Có như vậy thì doanh nghiệp của bạn mới được nâng tầm.

Thông qua những bài học đơn giản và sâu sắc của 4 người thầy. “Nhà lãnh đạo không chức danh” sẽ giúp bạn có một hành trình phát triển bản thân mạnh mẽ cùng nhân vật chính trong cuốn sách này. Bạn sẽ thấy mọi việc không quá khó như mình đã tưởng tượng.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá và phát triển bản thân bạn ngay bây giờ!!!

Những Bài Có Liên Quan

One thought on “ Đánh giá sách: NHÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG CHỨC DANH

  1. Một cuốn sách gắn liền với thời sinh viên. Rất thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *